SACC long trọng kỷ niệm 10 năm hoạt động


Vào ngày 05/01/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam tổ chức tiệc tất niên và kỷ niêm 10 năm ngày thành lập Công ty. Đến tham dự có ông Nguyễn Ngọc Tuấn - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Chính, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam; ông Nguyễn Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Quản lý giá; Lãnh đạo các Sở - Ban ngành, các Công ty chứng khoán, ngân hàng, kiểm toán, các doanh nghiệp, khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty.

 

Cách đây 10 năm vào ngày 03/01/2007 Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, là một trong những doanh nghiệp thẩm định giá đầu tiên được thành lập theo Nghị định số 101/205/NĐ-CP ngày 03/8/2005 của Chính phủ về thẩm định giá. Lúc hoạt đông mặc dù gặp nhiều khó khăn do loại hình doanh nghiệp như SACC còn quá mới mẻ nên tạo tâm lý e ngại trong việc sử dụng dịch vụ thẩm định giá từ khách hàng trong đó chủ yếu là các Sở ban ngành. Tuy nhiên với sự nỗ lưc công ty đã vừa làm vừa thuyết phục, giải thích cho khách hàng hiểu về pháp lý, hiệu lực của chứng thư kết quả thẩm định giá, về quy trình, tiêu chuẩn và các vấn đề liên quan đến lĩnh vực và với thái độ phục vụ chuẩn mực chuyên nghiệp và Công ty đã thành công trong việc thuyết phục khách hàng sử dụng kết quả thẩm định giá của công ty.

Từ khi chỉ có vài doanh nghiệp trong ngành thì cho đến nay, trên cả nước có hơn 230 doanh nghiệp Thẩm định giá, Công ty tự hào là một trong những viên gạch đầu tiên của ngôi nhà thẩm định giá.. Số lượng Công ty ngày càng nhiều nhưng lĩnh vực tài chính công thì ngày càng thắt chặt chi tiêu, khu vực kinh tế tư nhân đang trong tình trạng khủng hoảng, công việc hạn chế nên dẫn đến sự cạnh tranh về chất lượng Thẩm định giá và giá dịch vụ rất gay gắt, nhưng trong 10 năm hoạt đông luôn hoàn thành chỉ tiêu hoạt động và Công ty đạt các doanh hiệu: Cúp, Bằng khen của Hội Thẩm định giá, bằng khen của Bộ Tài Chính, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và giải thưởng Sao Vàng Đất Viêt vào năm 2013 …….

Năm 2016 được nhận định là một năm khó khăn của nền kinh tế vĩ mô, Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam cũng không thể không nằm ngoài những khó khăn chung của các doanh nghiệp và nhất là đối với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Thẩm định giá. Tuy nhiên, nhờ vào sự đoàn kết, nỗ lực hết mình trong công việc của toàn thể nhân viên, sự nhạy bén của ban Lãnh đạo Công ty cộng với bề dày kinh nghiệm hoạt động và sự chỉ đạo, hỗ trợ của Cục Quản lý giá- Bộ tài Chính, Hội Thẩm định giá Việt Nam, các Sở ban nghành và sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, nên công ty hoàn thành mục tiêu hoạt động đề ra trong năm 2016.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Hồ Đắc Hiếu – Tổng Giám đốc Công ty đã có phát biểu ôn lại chặng đường 10 năm hoạt động và đã gởi lời cám ơn đến tất cả các cấp, khách hàng và nhân viên công ty và mong nhận được sự tiếp tục hỗ trợ trong thời gian đến. Công ty cũng được ông Nguyễn Ngọc Tuấn -nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Chính, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam đánh giá cao những thành tích đạt được trong 10 năm hoạt động và có những góp ý, chỉ đạo cho hoạt động của công ty trong năm 2017 và thời gian tới.

Nhân dịp này Công ty tiến hành trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể có những thành tích đóng góp cho hoạt động của công ty qua các giai đoạn 10 năm, 5 năm và năm 2016.

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC KHÁC